ข่าวประชาสัมพันธ์
มอบเกียรติบัตรรักการอ่านเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา เจ้าฟ้านักอ่าน
วันนี้ นายกฤษณะิอรัญสาร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นตัวเเทนผู้บริหารมอบเกียรติบัตร กิจกรรม รักการอ่านเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ พรรษา เจ้าฟ้านักอ่าน โดยคณะครูเเละนักเรียนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ประเภทครู
คุณครูวิชัย. เหมือนสุวรรณ์
รับรางวัล.  กิจกรรมบันทึกวรรคทองของการอ่าน ระดับเหรียญทองเเดง
              กิจกรรบันทึกหนังสือเล่มโปรด ระดับเหรียญทอง

คุณครูเเพรวพัฒน์.  เหมือนสุวรรณ์
ครูผู้ฝึกสอนการประกวดหนังสือเล่มเล็ก ได้รับรางวัลเหรียญทอง

คุณครูอรรจน์ชญาณ์.     ทิพย์สุข
รับรางวัล ๑ กิจกรรมบันทึกวรรคทองของการอ่าน ระดับเหรียญทองเเดง
          ๒ กิจกรรมบันทึกหนังสือเล่มโปรด ระดับเหรียญทอง
           ๓ กิจกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาการศึกษา (๕บท) ระดับเหรียญทองเเดง

คุณครูเพ็ญนภา. คำดำ
รับรางวัล กิจกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาการศึกษา (๕บท) ระดับเหรียญทอง

คุณครูลำเพย.   พุ่มห้วยรอบ
รับรางวัล. กิจกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาการศึกษา (๕ บท) ระดับเหรียญทอง

คุณครูนภาพร. อนุสรณ์ประดิษฐ์
รับรางวัล กิจกรรมงานวิจัยเพื่อพัฒนาการศึกษา (๕ บท) ระดับเหรียญเงิน

ประเภทนักเรียน
กิจกรรมบันทึกหนังสือเล่มโปรด ได้เเก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑,๔/๒,๔/๓,๔/๔,๕/๑,๕/๒,๕/๓,๕/๔,๖/๑,๖/๒,๖/๓,๖/๔,๖/๕
กิจกรรมบันทึกยอดนักอ่าน ได้เเก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑/๑
กิจกรรมหนังสือเล่มเล็ก ประเภททีม ได้เเก่ นางสาวลลิตา. พินิจสุริยะ,นางสาวมินตรา.   คลังภูเขียว,นางสาวอัญชิษฐา. ลีลาวรรณ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๑ ได้รางวัล ระดับเหรียญทอง
กิจกรรมยอดนักอ่านเชิงวิเคราะห์ ประเภททีม ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ได้เเก่ นางสาวทิพวรรณ. ศิลานุกรม,นางสาวสุพัฒน์.  พันจู ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยขอเเสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับทุกท่าน